Truyền Thông Xin liên lạc: Susan Cox (626) 302-2255

ROSEMEAD, Calif., ngày 19 tháng Tám, 2015 – Khi thời tiết đang vào độ nóng nhất của mùa hè, Southern California Edison (SCE) nhắc nhở quý khách hàng rằng công ty chúng tôi có nhiều chương trình tiết kiệm điện tặng cho khách hàng để được nhận tiền hồi phí, bớt tiền trong hóa đơn và những khoản tiền khích lệ khác được lập ra để giúp giảm sử dụng điện và giảm hóa đơn điện.

Ông Mark Wallenrod, Giám Đốc Quản Lý Nhu Cầu của SCE cho biết: “Có rất nhiều cách để được mát mẻ và thoải mái trong mùa hè này – đồng thời giữ cho chi phí điện ít tốn kém. Hiện nay, hơn bao giờ hết, người dân đang quan tâm đến việc tiết kiệm tiền và giúp ích cho môi trường. Chúng tôi hãnh diện vì có thể giúp cho khách hàng làm được điều đó.” 

Thí dụ, những khách hàng có hồ bơi tại tư gia có thể hợp lệ hưởng khoản tiền hồi phí $200 nếu họ thay máy bơm chạy một vận tốc hoặc hai vận tốc bằng Máy Bơm và Động Cơ Bơm Nước Hồ Bơi Đa Vận Tốc. Việc này có thể giúp quý vị tiết kiệm được đến 60 phần trăm lượng điện tiêu thụ cho hồ bơi và tăng tối đa tiền tiết kiệm.

Qua Chương Trình Tái Chế Tủ Lạnh và Tủ Đá của SCE, những khách hàng có tủ lạnh hoặc tủ đá cũ, vẫn chạy được nhưng không tiết kiệm điện, có thể được nhận $50 tiền khích lệ khi đem bỏ tủ lạnh cũ của họ theo đúng cách không gây hại cho môi trường. SCE sẽ đến chở tủ lạnh đi bỏ miễn phí và tháo rời các bộ phận theo tiêu chuẩn Đem Bỏ Đồ Gia Dụng Đúng Cách (RAD). Đem bỏ một tủ lạnh không dùng đến, khách hàng có thể tiết kiệm được đến $180* mỗi năm trên chi phí điện.

Muốn làm hẹn cho người đến lấy tủ lạnh, hãy gọi điện thoại đến Chương Trình Tái Chế Tủ Lạnh và Tủ Đá, hoặc nếu có thắc mắc, xin gọi cho Dịch Vụ Khách Hàng của SCE số 1-800-234-9722, (TTY 1-800-352-8580). Sẽ có nhân viên trợ giúp từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 7 giờ sáng đến 6 giờ tối, hoặc thứ Bảy từ 7 giờ sáng đến 3 giờ 30 chiều.

Ngoài ra, quý vị có thể được nhận $35 tiền hoàn phí khi mua một tủ lạnh được ENERGY STAR® chứng nhận, hoặc được nhận $75 tiền hoàn phí khi mua một tủ lạnh loại Tiết Kiệm Điện Nhất của ENERGY STAR®. Thay tủ lạnh loại tiết kiệm điện có thể giúp giảm hóa đơn điện của quý vị lên đến $105* mỗi năm. (*Ước tính số tiền tiết kiệm từ chi phí điện là dựa vào lượng điện tiêu thụ trung bình của khách hàng và không bảo đảm đây là số tiền tiết kiệm trong thực tế). Hãy vào www.sce.com/summer để xem chi tiết.

Máy lạnh trung tâm là một trong những thiết bị điện hoạt động nhiều nhất tại công sở khi thời tiết trở nên nóng bức. Thay mới và bảo trì hệ thống AC có thể giúp quý vị tiết kiệm được nhiều tiền trong hóa đơn điện về lâu dài. Khi có thể, tốt nhất nên dùng quạt trần, quạt đứng, quạt khắp cả nhà, hoặc những cách tiết kiệm điện nhiều hơn để được mát mẻ, đồng thời giảm hóa đơn điện của quý vị.

Làm mát nhà của quý vị với loại Máy Lạnh Bằng Hơi Nước Gắn Ở Cửa Sổ rất đỡ tốn điện thay cho loại máy lạnh bình thường. Mua và gắn loại máy đủ tiêu chuẩn, SCE sẽ tặng $200 tiền hoàn phí.

Muốn tìm hiểu thêm về chương trình này và những chương trình tiết kiệm điện khác, hãy vào www.sce.com/summer để xem các ý kiến.

Giới Thiệu Về Southern California Edison

Công ty Edison International (NYSE:EIX), Southern California Edison là một trong những hãng điện lớn nhất quốc gia, phục vụ cho gần 14 triệu người qua 5 triệu trương mục khách hàng trong một vùng rộng 50,000-dặm-vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.