Liên Lạc Truyền Thông: Susan Cox, (626) 302-2255

ROSEMEAD, Calif., 1 tháng Mười, 2018 — Những học sinh năm cuối trung học có giấc mơ tạo ra sự khác biệt trên thế giới bằng cách chọn theo các ngành khoa học, kỹ thuật, kỹ sư hoặc toán (STEM) được mời nộp đơn cho Edison Scholars Program, với tổng trị giá đến 1.2 triệu Mỹ Kim.

Edison International, công ty chính của Southern California Edison, trao $40,000 học bổng, trả trong vòng bốn năm, cho 30 em học sinh trung học dự định theo học các ngành khoa học, kỹ thuật, kỹ sư hoặc toán (STEM) tại các trường đại học cộng đồng bốn năm và các trường đại học được công nhận. Chúng tôi đang nhận đơn cho chương trình học bổng này cho đến ngày 14 tháng Mười Hai.

Ứng viên nộp đơn phải sinh sống trong vùng phục vụ của SCE và dự định vào năm nhất học toàn thời gian cấp đại học theo một ngành STEM trong mùa thu 2019. Học sinh hợp lệ được nộp đơn phải đang học năm cuối trung học, có tổng số điểm thấp nhất là 3.0 GPA và cần chứng minh là có nhu cầu được tài trợ. Khuyến khích những học sinh thuộc các cộng đồng còn khó khăn và dân tộc thiểu số nộp hồ sơ. Người thân phụ thuộc của nhân viên và nhân viên hưu trí của Edison International và SCE không hợp lệ cho Edison Scholars Program.

Ông Pedro Pizarro, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Edison International nói rằng: “Ngành khoa học, kỹ thuật, kỹ sư và toán mở cửa tới tương lai. Tôi là người được hưởng lợi từ việc theo học ngành STEM, và tôi biết điều đó đã đổi đời cho nhiều người. Tại Edison, chúng tôi tự hào đã đóng vai trò giúp đỡ các sinh viên địa phương biến giấc mơ học hành của mình thành sự thật.”

Để nộp đơn và nhận thêm thông tin về điều kiện hợp lệ, xin ghé vào: edisonscholars.com.

Sẽ ông bố danh sách những em được nhận học bổng vào mùa xuân tới. Có thể các em cũng đủ tiêu chuẩn nộp đơn xin thực tập mùa hè tại SCE sau khi học xong hai năm trong trường đại học.

Kể từ năm 2006, Edison International đã trao hơn 8.7 triệu Mỹ Kim học bổng cho 610 sinh viên đại học thông qua Edison Scholars Program.

Quỹ hỗ trợ cho sự nghiệp từ thiện của Edison International, bao gồm Edison Scholars Program, hoàn toàn do các cổ đông của Edison International cấp quỹ. Tiền trả hóa đơn tiện ích của khách hàng SCE không được dùng để cấp quỹ cho những khoản đóng góp của công ty.

Về Edison International
Edison International (NYSE:EIX), thông qua các công ty phụ, là hãng sản xuất và phân phối điện và là nhà đầu tư vào dịch vụ và kỹ thuật năng lượng, bao gồm năng lượng tái tạo. Có trụ sở chính tại Rosemead, Calif., Edison International là công ty chính của Southern California Edison, một trong những hãng tiện ích lớn nhất quốc gia.

 ###