Truyền Thông Liên Lạc: Susan Cox, (626) 302-2255    

ROSEMEAD, Calif., ngày 6 tháng Tư, 2016 — Edison International, công ty chính của Southern California Edison, chúc mừng 30 em học sinh trung học đã được nhận học bổng 2016 Edison, mỗi em được $40,000.

Những em học sinh này sẽ được thông báo về học bổng của mình vào ngày 11-15 tháng Tư khi nhân viên của SCE đưa ra thông báo, bao gồm cả những buổi thăm bất ngờ tại một số trường học.

Bà Janet Clayton, phó chủ tịch cấp cao Ban Truyền Thông của Hãng Edison International và SCE phát biểu: “Chúng tôi gửi lời chúc mừng đến những em học sinh xứng đáng được nhận học bổng này. Kết quả học hành xuất sắc đã đem về cho mỗi em $40,000 học bổng. Chúng tôi chúc các em tiếp tục thành công khi theo học các ngành khoa học, kỹ thuật, nghành kỹ sư hoặc toán học.” 

Mỗi năm, chương trình Edison Scholars Program 1.2 triệu Mỹ Kim cấp $40,000 học bổng trả trong vòng bốn năm cho 30 học sinh lớp cuối của trường trung học, những em muốn trở thành kỹ sư — điện, cơ khí, dân dụng, điện toán, công nghiệp, khoa học điện toán/hệ thống thông tin, môi trường hoặc khoa học môi trường — và dự định theo học ngành khoa học, kỹ thuật, kỹ sư hoặc toán, còn gọi là các ngành STEM, toàn thời gian tại một trường đại học cộng đồng bốn năm hoặc trường đại học. 

Từ năm 2006, Edison International đã trao 5.3 triệu Mỹ Kim học bổng cho 520 học sinh trong vùng phục vụ của hãng.

Những Em Nhận Học Bổng Edison cũng đủ tiêu chuẩn nộp đơn xin thực tập mùa hè tại SCE sau khi học xong hai năm trong trường đại học. 

Quỹ hỗ trợ cho sự nghiệp từ thiện của Edison International như Edison Scholars Program hoàn toàn do các cổ đông của Edison International cấp quỹ. Chúng tôi không sử dụng số tiền trả hóa đơn tiện ích của khách hàng SCE để cấp quỹ cho những khoản đóng góp. Ngoài ra, những hãng phụ thuộc Edison International và nhân viên của SCE không hợp lệ được tham gia Edison Scholars Program.

Về Edison International
Edison International (NYSE:EIX), thông qua các công ty phụ, là hãng sản xuất và phân phối điện và là nhà đầu tư vào dịch vụ và kỹ thuật năng lượng, bao gồm năng lượng tái tạo. Có trụ sở chính tại Rosemead, Calif., Edison International là công ty chính của Southern California Edison, một trong những hãng tiện ích lớn nhất quốc gia.