Truyền Thông Xin liên lạc: Susan Cox, (626) 302-2255

ROSEMEAD, Calif., Ngày 20 tháng Tư, 2015 — Edison International, là công ty chính của Southern California Edison (SCE), hân hạnh chúc mừng 30 học sinh trung học năm cuối là những em có tên trong danh sách Chương Trình Học Bổng Edison năm 2015, mỗi em được trao tặng $40,000 học bổng.

Những học sinh được cấp học bổng cư ngụ hoặc đi học tại các trường công hoặc tư trong vùng phục vụ của SCE.

Bà Janet Clayton, phó chủ tịch thâm niên của Corporate Communications cho SCE và Edison International, đã nói: “Với học bổng này, chúng tôi rất vui được góp phần trong việc trợ giúp tài chánh cho những học sinh xứng đáng được lãnh học bổng, hầu giúp các em theo đuổi ước mơ lớn và đạt được nguyện vọng của mình trong lãnh vực khoa học, kỹ thuật công nghệ hoặc toán, còn gọi là STEM”  “Chúng tôi hết sức khen ngợi những học sinh này qua thành tích học tập xuất sắc của các em.”

Với 1.2 triệu Mỹ Kim của Chương Trình Học Bổng Edison, mỗi học sinh sẽ được cấp $40,000 trong bốn năm. Những người nhận học bổng còn có thể được làm việc tập sự vào mùa hè tại SCE sau khi các em học xong đại học năm thứ hai. Con của nhân viên Edison International không được hưởng Chương Trình Học Bổng Edison.

Bà Clayton nói rằng, là một công ty năng lượng, Edison International và SCE nhận ra những khả năng cần thiết trong lực lượng lao động cho tương lai và đất nước, và do đó họ chú trọng đến việc tài trợ giáo dục cho những chương trình hầu chuẩn bị cho các học sinh xuất sắc trong các lãnh vực STEM.

Kể từ năm 2006 đến nay, Edison International đã cấp gần 5.3 triệu Mỹ Kim học bổng cho 490 học sinh.

Sự ủng hộ từ thiện của Edison International được tài trợ hoàn toàn bởi những người có cổ phần trong Edison International và tiền trả hóa đơn tiện ích của khách hàng SCE không tài trợ cho sự đóng góp của công ty.

Năm nay, có 2,768 học sinh trung học năm cuối nộp đơn xin học bổng, tăng 86 phần trăm so với 1,491 đơn đã nộp vào năm ngoái.

Một số học sinh nhận in về học bổng của mình trong thông báo chúc mừng bất ngờ của đại diện Quản Lý Công Vụ của SCE ở Địa Phương tại trường học của các em.

Năm nay những Học Sinh Được Nhận Học Bổng của Edison là: Aylin Arreola, Trường Trung Học Santa Fe., Santa Fe Springs; Chandler Brown, Trường Trung Học Silverado, Victorville; Kaitlin Brown, Trường Trung Học City Honors, Inglewood; Brandon Carone, Trường Trung Học Arcadia, Arcadia; Athena Chen, Trường Trung Học Diamond Bar, Diamond Bar; Michaela Edwards, Trường Avalon, Avalon; Darren Fagundes, Trường Central Valley Christian, Visalia; Mason Gamble, Trường Trung Học Monache, Porterville; Edward Guzman, Trường Trung Học Francisco Bravo Medical Magnet, Los Angeles; Jose Hernandez-Alvarado, Trường Trung Học Porterville, Porterville; Jorge Hurtado, Trường Trung Học Fillmore Senior, Fillmore; Reilly Jensen, Trường Trung Học High Tech, San Diego; Laura Koemmpel, Trường Trung Học Port of Los Angeles, Porterville; Sophia Lee, La Sierra H.S., Riverside; Michelle Lyu, Trường Trung Học Diamond Bar, Diamond Bar; Kimberly Mejia, Trường Trung Học John Muir, Pasadena; Ryan Nyberg, Trường Trung Học Aliso Niguel, Aliso Viejo; Alvaro Quintero, Trường Trung Học Animo Pat Brown Central, Los Angeles; David Rasmussen, Trường Christian Heritage, Corona; Isai Rea, Trường Trung Học King Drew Medical Magnet, Los Angeles; Manuel Rodriguez, Trường Trung Học Silverado, Victorville; Josue Sanchez, Trường Trung Học Fontana, Fontana; Ruben Santana, Trường Trung Học Carson Senior, Carson; Yo Seol, Viện Toán Học & Khoa Học California, Carson; Irene Tang, Trường Trung Học South Pasadena, South Pasadena; Maria Torres Ramos, Trường Trung Học Porterville, Porterville; Jennifer Villacis, Trường Trung Học Pomona Catholic Girls, Pomona; Francisco Villegas, Trường Trung Học South Gate Senior, South Gate; Ji Whan Yoon, Oxford Academy, Cypress; và Ted Zhu, Trường Trung Học Walnut, Walnut.

Muốn biết tin mới nhất, hãy vào xem SCE trong TwitterFacebook.           

Giới Thiệu về Edison International
Edison International (NYSE:EIX), cùng với các chi nhánh của họ, là nơi phát và phân phối điện, là nhà đầu tư dịch vụ năng lượng và kỹ thuật, bao gồm năng lượng tái tạo. Văn phòng chính được đặt tại Rosemead, Calif., Edison International là công ty chính của Southern California Edison.